Year: 2024

ซัมเมอร์แบบนี้จะหาสถานที่ท่องเที่ยวคลายร้อนที่ไหนได้ดีเท่ากับทะเล และบรรยากาศโดยรอบที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ ที่จะทำให้คุณสามารถพักผ่อนหย่อนใจได้กับวิวสวย ๆ และแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตท่ามกลางน้ำทะเลใส ๆ กับหมู่เกาะเล็กใหญ่อันงดงาม ซึ่งแน่นอนว่าหากพูดถึงทะเลอันสวยงามติดอันดับที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกส่วนใหญ่รู้จักกันแล้วละก็ คงไม่พ้นกับ “เกาะเสม็ด” เกาะเล็ก ๆ แต่ความสวยอลังกาล วันนี้เราจึงอยากพาทุกคนไปชมกับ 3 บ้านพักเกาะเสม็ด ที่บรรยากาศดี เป็นส่วนตัว กับบ้านพักแบบหลังที่หากคุณเป็นสายคอนเทนต์แล้วต้องห้ามพลาดเดินทางมาเช็กอินที่นี่เลย อ่าวช่อ…

TikTok แพลตฟอร์มวิดีโอสั้นยอดนิยม เติบโตอย่างรวดเร็ว กลายเป็นช่องทางสำคัญสำหรับการโปรโมทแบรนด์ การเพิ่มจำนวนผู้ติดตามบน TikTok   ช่วยให้แบรนด์เป็นที่รู้จัก เข้าถึงลูกค้าเป้าหมาย และช่วยสร้างยอดขายอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยเหตุนี้แบรนด์จึงต้องรู้จักวิธีโปรโมท TikTok ให้ดัง สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ตามที่ต้องการ รู้จัก TikTok ให้มากขึ้น TikTok เป็นแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่มีความโดดเด่นและกำลังมาแรงในหลากหลายประเทศ ซึ่งจุดเด่นของ TikTok…

แรงดัน เป็นสิ่งที่พบได้ทั่วไปในชีวิตประจำวัน ทั้งในระบบธรรมชาติและระบบที่มนุษย์สร้างขึ้น การวัดค่าแรงดันจึงมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อความปลอดภัย ประสิทธิภาพ และการทำงานที่ราบรื่น เกจวัดแรงดัน หรือ Pressure Gauge เปรียบเสมือนผู้ช่วยตัวจิ๋วที่คอยบอกเราถึงค่าแรงดันของของไหลในระบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น น้ำ แก๊ส หรือไอน้ำ เกจเหล่านี้มีหลากหลายประเภท แต่ละประเภทก็มีวิธีการใช้งานที่แตกต่างกัน ในบทความนี้ เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับ…

เมื่อถึงวัยทำงานที่เริ่มมีรายรับแน่นอน สิ่งหนึ่งที่หลายคนเริ่มมองหาก็คือการซื้อประกันเพื่อเป็นตัวช่วยแบ่งเบาภาระและมอบความคุ้มครองให้อุ่นใจ ซึ่งการซื้อประกันอุบัติเหตุ ก็เป็นอีกหนึ่งประกันที่มีประโยชน์ไม่แพ้ประกันอื่น ๆ เรามาดูกันว่า การซื้อประกันอุบัติเหตุมีข้อดีอย่างไรบ้าง รู้จักกับการซื้อประกันอุบัติเหตุ ประกันอุบัติเหตุ คือ ประกันภัยรูปแบบหนึ่งที่ให้ความคุ้มครองในกรณีที่ผู้เอาประกันประสบกับอุบัติเหตุในรูปแบบต่าง ๆ จนทำให้ได้รับบาดเจ็บตั้งแต่เล็กน้อยไปจนถึงรุนแรงในระดับทุพพลภาพ สูญเสียอวัยวะ หรือเสียชีวิต โดยกรมธรรม์ประกันภัยอุบัติเหตุจะมีรูปแบบความคุ้มครองส่วนใหญ่ในลักษณะเดียวกัน คือ การเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ สูญเสียอวัยวะและสายตา รวมทั้งการทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง…